Chia sẽ BCDD lên mạng xã hội nhé !

Việt Nam có 5 tỉnh Tây Nguyên là Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng. Nếu nói về 1 đặc trưng chung của 5 tỉnh Tây Nguyên thì chắc chắn đó là Cafe. Tây Nguyên chính là nơi phù hợp nhất để trồng Cafe vì nơi này có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho việc trồng và chế biến như độ cao trên 500 mét so với mực nước biển, độ ẩm, đất đai, khí hậu…cho nên Cafe nơi đây được cho là một trong những loại Cafe ngon nhất Việt Nam.

Ở mỗi tỉnh, Le Plateau lựa ra những hạt cà phê ngon nhất để ra cà phê Ngũ Hành tương ứng với 5 tỉnh Tây Nguyên. Le Plateau lấy Cafe ở các đỉnh núi cao ở các tỉnh này vì trên núi cao sương gió nhiều, sâu bệnh ít, phân thuốc không có hoặc rất ít nên an toàn cho sức khỏe. Và trên núi cao, nhiệt độ ngày đêm chênh lệch lớn, trưa nắng nóng nhưng tối lại rét lạnh khiến hạt Cafe chắc khỏe nên hương vị cũng khác biệt hơn.

Ngũ Hành Kim (thanh sắc như kim): 100% Arabica. Được trộn từ các loại hạt Arabica đặc sản của Việt Nam như Đà Lạt, Kon Tum, Điện Biên, Khe Sanh… mang lại vị Cafe thanh chua đặc biệt của Arabica Việt Nam.

Cafe Ngũ Hành Kim: 150 cành/gói 200g. Free ship khu vực HCM khi khách đặt từ 6 gói trở lên. Tặng thêm phin cafe nếu khách đặt từ 10 gói trở lên.

Ngũ hành Thuỷ: sự hòa trộn giữa 75% Arabica và 25% Robusta Đăk Nông. Gu Arabica tiêu chuẩn quốc tế nhưng được trộn thêm vị đậm đà của Robusta Việt Nam cho ra vị chua nhẹ nhàng, mùi hương hoa quả chín ngọt từ Arabica kết với với vị đắng của Robusta tạo nên hương vị Cafe nhu hòa như Thủy

Cafe Ngũ Hành Thủy: 130 cành/gói 200g. Free ship khu vực HCM khi khách đặt từ 6 gói trở lên. Tặng thêm phin cafe nếu khách đặt từ 10 gói trở lên.

Ngũ hành Mộc (trung dung như Mộc): sự hòa trộn giữa 50% Arabica và 50% Robusta Kon Tum. một sự trung hoà thú vị giữa vị đắng của Robusta và vị chua thơm của Arabica từ khắp các vùng đất trồng cà phê của Việt Nam.

Cafe Ngũ Hành Mộc: 110 cành/gói 200g. Free ship khu vực HCM khi khách đặt từ 6 gói trở lên. Tặng thêm phin cafe nếu khách đặt từ 10 gói trở lên.

Ngũ hành Hoả (Mãnh liệt như Hoả): sự trộn lẫn giữa 25% Arabica và 75% Robusta Gia Lai, mang vị đắng đậm với thành phần chính là Robusta, phù hợp với gu cà phê của người Việt. Đồng thời hòa quyện hương thơm chua thoang thoảng của Arabica.

Cafe Ngũ Hành Hỏa: 90 cành/gói 200g. Free ship khu vực HCM khi khách đặt từ 8 gói trở lên. Tặng thêm phin cafe nếu khách đặt từ 12 gói trở lên.

Ngũ hành Thổ: 100% Robusta, vị cà phê truyền thống đậm đà được trộn từ các hạt cà phê Robusta ngon nhất trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, đặc biệt là Đăk Lăk. Cho ra hương vị Cafe đắng đậm, ngọt hậu và hương thơm mạnh mẽ thể hiện sự vững chãi như Thổ.

Cafe Ngũ Hành Thổ: 70 cành/gói 200g. Free ship khu vực HCM khi khách đặt từ 8 gói trở lên. Tặng thêm phin cafe nếu khách đặt từ 12 gói trở lên.

Tôi là Nghia Nguyen, người tử tế phân phối cafe chất lượng. Ai cần một ly cà phê để tỉnh táo, năng lượng và sáng tạo hơn trong công việc và cuộc sống thì nhớ đến Nghĩa nhé. Zalo 0772713025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.