Chia sẽ BCDD lên mạng xã hội nhé !

Trong bài viết này BCDD muốn đề cập đến trạng thái pending (đang chờ xử lý). Sau đó kích hoạt quyền truy cập của thành viên trên BIM360.

BCDD: danh sách thành viên

Trong danh sách các thành viên của dự án BCDD mới thêm vào một người mới từ công ty khác và thậm chí là anh ta còn không có tên luôn. Nên BIM360 Design đang để tên là New Member. Lưu ý là mặc dù thành viên mới này đang được chờ xử lý nhưng BCDD vẫn có thể điền tên công ty và role thậm chí còn phân quyền, thêm vào Teams mà không cần đợi người này kích hoạt tài khoản.

Trong khi chờ người này phản hồi email để kích hoạt tài khoản thì BCDD đi thêm người này vào Teams luôn. Trong trường hợp này thì BCDD thêm người này vào tất cả các teams.

BCDD: Permission của các thành viên

Sau khi thêm người mới vào rồi thì số thành viên mỗi team tăng từ 3 người lên 4 người.

BCDD: Teams trên BIM360 Design

Vậy tại sao trạng thái của người này là Pending? lý do là vì người này chưa phản hồi email mà họ nhận được từ Autodesk để kích hoạt tài khoản của họ.

Trong một số trường hợp, người mới này không biết gì về BIM360 Design nên cũng không để ý đến email của Autodesk. Nên BCDD phải liên lạc với anh ta để nhắc nhở check mail. Thậm chí BCDD có thể gửi lại một email khác trong trường hợp người này vô tình xóa đi hoặc không kiếm được email trước. Bằng cách tick chọn người này sau đó chọn Resend Invitation.

BCDD: Resend Invitation

Về phía anh chàng người mới này sau khi được nhắc nhở thì anh ta đã mở mail và đã thấy email từ Autodesk.

BCDD: Invitation email
BCDD: Activate membership

Nhanh chóng anh ấy lick vào “Active your membership” để kích hoạt tài khoản của mình. Nhưng thậm chí anh còn chưa có tài khoản Autodesk thế là bản bên dưới hiện ra để anh đăng ký.

BCDD: Tạo tài khoản

Tick dòng cuối cùng để nhận thông tin từ Autodesk và ấn DONE

Bây giờ anh chàng estimator của chúng ta mới lần đầu đăng nhập vào BIM360 để kích hoạt tài khoản.

Sau khi kích hoạt xong tài khoản thì cuối cùng anh chàng estimator đã có tên. Và cũng đã thay đổi trạng thái từ Pending sang Active.

Ngoài BIM ra, thì BCDD có bán Cafe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Uống Cafe để tỉnh táo và năng lượng hơn trên đường đời bạn nhé. Tìm hiểu thêm về Cafe tại đây.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy cân nhắc việc follow BCDD tại đây

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ BCDD