Chia sẽ BCDD lên mạng xã hội nhé !

Sau khi khởi tạo xong dự án, công việc tiếp theo sẽ là thêm các thành viên vào từng dự án trên BIM360 Design.

Chúng ta sẽ bắt đầu từ trang Account Admin. Ở đây BCDD đã có 2 dự án và bây giờ cùng BCDD tìm hiểu về quy trình thêm thành viên vào dự án BIM360 Design.

Đến tab Project Admin của dự án

Chọn vào dự án mà bạn muốn thêm thành viên. BIM360 Design sẽ chuyển bạn đến trang Project Admin. Ở tab members hiện đang có chứa 1 thành viên duy nhất chính là account admin của BCDD đồng thời đang là project admin của dự án này.

Thêm thành viên vào dự án trên BIM360 Design

Lick vào nút Add. Sau đó nhập địa chỉ email của người cần thêm vào dự án. Rồi chọn vào Select

Lưu ý có thể nhập nhiều địa chỉ email cùng một lúc. Điền đầy đủ thông tin của thành viên dự án như tên công ty, vai trò trên dự án và gán quyền hoặc để mặc định.

Thêm một lưu ý nửa là bạn có quyền thêm vào 2 hay nhiều roles cho cùng một người. BIM360 sẽ cộng dồn những phân quyền của các mô-đun lại với nhau. Thú vị hơn nửa là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh phân quyền các mô-đun theo ý muốn tại đây và nó chỉ ảnh hưởng đến một người. Sau cùng là Add to Project.

Thêm Project Admin cho dự án trên BIM360 Design 

Add thêm ít nhất một người nửa làm project admin cho dự án. Lặp lại quy trình như vậy mỗi khi thêm thành viên mới vào dự án. Hình ảnh dưới đây là danh sách thành viên của dự án.

Tới đây thì bạn đã hoàn tất quy trình thêm thành viên mới vào dự án, tuy nhiên bạn hoàn toàn một lần nửa có thể tùy chỉnh phân quyền cho các mô-đun.

Một vài lưu ý khi thêm thành viên vào BIM360 Design

1. Tất cả các thành viên trên đều là thành viên của BCDD nên đều nằm trong hub BCDD này. Vậy nên khi gõ những chữ đầu tiên của email những người này ở dòng add members thì ngay lập tức tên của họ sẽ hiện ra để chúng tôi chọn.

Tuy nhiên nếu chúng tôi muốn thêm một người mới hoàn toàn từ mà chưa có dữ liệu ở hub BCDD của chúng tôi thì sao?

Câu trả lời là nhập chính xác email của họ sau đó ấn Enter rồi tiếp tục quy trình như cũ.

2. Có hai cấp để thêm thành viên vào dự án, một là thêm vào từ cấp account admin và hai là thêm vào từ cấp project admin. Sẽ tốt hơn nếu thêm vào từ cấp account admin trước nhưng nó còn tùy vào tình hình của riêng cá nhân hay công ty bạn.

Ngoài BIM ra, thì BCDD có bán Cafe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Uống Cafe để tỉnh táo và năng lượng hơn trên đường đời bạn nhé. Tìm hiểu thêm về Cafe tại đây.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy cân nhắc việc follow BCDD tại đây

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ BCDD