Chia sẽ BCDD lên mạng xã hội nhé !

Trong bài viết này chúng tôi sẽ bắt đầu thêm các thành viên và công ty của họ vào hub cho các dự án của chúng tôi.

Thực sự có hai nơi mà bạn có thể thêm thành viên và công ty vào trong BIM 360 Design. Bạn có thể làm điều đó ở cấp Account Admin và Project Admin. Vậy giữa thành viên được được thêm vào ở hai cấp khác nhau như thế nào? 

Những thành viên được thêm vào ở cấp project thì sự hiện diện của họ chỉ vỏn vẹn trong một dự án cụ thể mà không phải là trên phạm vi toàn hub. Nếu muốn những thành viên này tham gia vào những dự án khác thì sẽ phải thêm họ lại một lần nửa. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng trong hầu hết các trường hợp, việc thêm thành viên chủ chốt và công ty của bạn ở cấp account admin sẽ hợp lý hơn.

Giờ bắt đầu tạo công ty nào, công ty ở đây là cả công ty của bạn lẫn công ty đối tác, khách hàng…Những chỗ có dấu * là những mục bắt buộc phải điền.

Ở đây chúng tôi tạo cho BCDD.

Sau khi tạo xong công ty thì bước tiếp theo là thêm members và gán họ vào công ty.

Nếu công ty bạn lớn có nhiều thành viên BIM thì nên thêm hàng loạt vào từ excel bằng cách chọn vào “Import members by spreadsheet”

Tải về file mẫu điền đầu đủ thông tin, lưu lại sau đó tải lên.

Còn nếu công ty không đông quá thì bạn hoàn toàn có thể thêm vào từng người một thông qua “Add people to the member directory”.

Lưu ý: có thể nhập vào cùng một lúc nhiều địa chỉ email (nhập xong email nhớ ấn Enter) > Add > Save

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy cân nhắc việc follow BCDD tại đây

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ BCDD